Chính sách bảo hành

Bếp Ngọc Ánh - Mua Bếp Điện Từ, Bếp Từ, Máy hút khói khử mùi cao cấp tại Quận 9

Để đảm bảo quyền lợi của Quý khách hàng khi mua sản phẩm của bepngocanh.com, chúng tôi xin đưa ra các chế độ bảo hành như sau:

I. Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó hội đủ các điều kiện sau:

  1. Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất
  2. Còn trong thời hạn bảo hành
  3. Còn giữ hóa đơn mua hàng
  4. Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không chấp vá, bôi xóa, sửa chữa.
  5. Phiếu bảo hành đầy đủ thông tin: kiểu máy, số seri, ngày sản xuất, tên khách hàng sử dụng, địa chỉ, ngày mua
  6. Tem bảo hành (và tem niêm phong) của nhà sản xuất trên sản phẩm còn nguyên vẹn.

Trong thời gian bảo hành của sản phẩm ghi trên phiếu bảo hành, các sản phẩm của FEUER sẽ được bảo hành, sửa chữa, thay thế linh kiện miễn phí cho tất cả các lỗi do nhà sản xuất với điều kiện sử dụng bình thường. Trong trường hợp không khắc phục được, sản phẩm sẽ được thay thế bằng một sản phẩm tương đương hoặc có giá trị lớn hơn.

II. THỜI HẠN BẢO HÀNH:

Tất cả các sản phẩm do công ty cung cấp đều được bảo hành 03 năm. Riêng bếp đơn bảo hành 01 năm

Thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua hàng hoặc kể từ ngày sản xuất tùy thuộc từng loại sản phẩm được quy định rõ trên phiếu bảo hành. Đối với sản phẩm bảo hành điện tử, thời hạn bảo hành được tính từ thời điểm kích hoạt bảo hành điện tử.

III. THỜI GIAN BẢO HÀNH:

Sản phẩm FEUER cung cấp được đảm bảo hàng chính hãng nên FEUER khuyến khích quý khách gửi sản phẩm trực tiếp đến trung tâm bảo hành của Hãng để được hỗ trợ bảo hành trong thời gian nhanh nhất. Thời gian bảo hành trung bình từ vài ngày tùy thuộc vào linh kiện cần thay thế và Trung tâm bảo hành sẽ thông báo cụ thể đến quý khách.

IV. BẢO HÀNH MỞ RỘNG:

Trong một số chương trình hỗ trợ khách hàng, Công ty Cổ phần đầu tư Châu Á – Toàn cầu cung cấp chương trình bảo hành mở rộng ngoài thời hạn bảo hành ban đầu của nhà sản xuất, sản phẩm của quý khách sẽ được bảo hành thêm trong một khoảng thời gian quy định, tính từ ngày bảo hành ban đầu hết hạn. Nếu sản phẩm gặp trục trặc kỹ thuật sau khi hết thời hạn bảo hành của nhà sản xuất, gói bảo hành mở rộng đã bao gồm chi phí sửa chữa hoặc thay thế linh phụ kiện (nếu không thể sửa chữa được).

Gói bảo hành mở rộng hiện được Công ty áp dụng cho sản phẩm bếp từ FEUER. Gói bảo hành mở rộng bán kèm sản phẩm chính, và không thể trả lại hoặc đổi sang các sản phẩm khác.

Mọi thông tin liên hệ bảo hành được ghi rõ trên phiếu bảo hành mở rộng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm bảo hành mở rộng theo số hotline 0936 112 138 để được hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

V. THỜI HẠN BẢO HÀNH MỞ RỘNG:

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại Dịch Vụ Nội Thất NGỌC ÁNH – Toàn cầu hiện có 2 gói bảo hành mở rộng như sau:

  1. 3+1 năm bảo hành mở rộng: tiếp tục bảo hành thêm 1 năm sau khi thời hạn bảo hành 3 năm của nhà sản xuất hết hiệu lực
  2. 3+2 năm bảo hành mở rộng: tiếp tục bảo hành thêm 2 năm sau khi thời hạn bảo hành 3 năm của nhà sản xuất hết hiệu lực

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website www.bepngocanh.com/lien-he. Xin chân thành cảm ơn.

Gọi tới Chúng tôi 028 66 84 8383 Chat với Chúng tôi qua Zalo Chat với Chúng tôi qua Facebook Messenger